Tiếp cận khách hàng trên trang báo điện tử

Quảng cáo hiển thị hình ảnh của AdWords xuất hiện trên hơn hai triệu trang web, vì vậy quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở bất cứ nơi nào đối tượng có mặt.

Tư vấn 0933 28 28 26

Văn bản
Giống như quảng cáo trên Google Tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hình ảnh bao gồm một dòng tiêu đề, hai dòng văn bản và một URL.

Gmail
Hiển thị quảng cáo tùy chỉnh trong Gmail để mọi người có thể lưu, chuyển tiếp và mở rộng quảng cáo trong hộp thư đến.

Hình ảnh
Với hình ảnh hoặc đa phương tiện, Quảng cáo này cho phép bạn bao gồm bố cục tùy chỉnh, các yếu tố tương tác, hoạt ảnh.

Tiếp thị lại
Tránh bỏ lỡ khách hàng khi họ vừa vội bước quá trang WEB của bạn. Google Tiếp thị lại sẽ hỗ trợ bạn phấn đó.

Quảng cáo xuất hiện ở đâu và đối tượng là những ai?

Quảng cáo chắc chắn sẽ chỉ xuất hiện trên những website nằm trong mạng hiện thị của Google, hay con gọi là GDN. Có thể nhiều doanh nghiệp sẽ đặt câu hỏi rằng liệu mạng hiển thị đó sẽ chứa đựng được bao nhiêu website, nhưng doanh nghiệp cứ yên tâm, tại thị trường Việt Nam thì Google đã là đối tác với gần 200 website lớn, ngoài ra liên kết với gần 50.000 website khác.

Tiếp cận đúng khách hàng.

Với hàng triệu trang web, trang tin tức, blog và các trang web của Google như Gmail và YouTube, Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới. Với các tùy chọn chuyên biệt cho nhắm mục tiêu, từ khóa, nhân khẩu học và tiếp thị lại, bạn có thể khuyến khích khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thực hiện hành động.

Quảng Cáo Tìm Kiếm Trên Google

Trên PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh, nếu các từ mọi người nhập vào Google khớp với từ khóa của bạn, thì quảng cáo có thể xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm.
Bạn chỉ trả tiền khi mọi người nhấp vào — để chuyển đến trang web hoặc để gọi cho doanh nghiệp của bạn. Với hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Google, bạn có thể đảm bảo khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thực hiện hành động.

Xem Chi Tiết 0933 28 28 26

WEB CỦA RIÊNG BẠN

Bạn muốn kết nối khách hàng trên không gian mạng, trước tiên bạn cần có cửa hàng Online.

0933 28 28 26 xem thêm