Quảng Cáo Google Ads Trọn Gói 900K

Để QUẢNG CÁO ONLINE, giới thiệu website bán hàng của bạn đến người cần thì có rất nhiều kênh (Facebook ads, google ads, zalo ads, seo,..) có thể làm được việc đó, nhưng với việc CÓ ĐƯỢC LUÔN KHÁCH HÀNG thì awebdep.com giới thiệu bạn gói giải pháp QUẢNG CÁO GOOGLE ADS.

Bạn có hay gặp tình huống sau không ? bạn lên mạng google.com tìm kiếm sản phẩm, sau đó truy cập vào website, tiếp theo bạn thoát website đó ra, bạn tiếp tục truy cập vào 1 trang tin tức. Kỳ lạ ! bạn thấy sản phẩm ở website kia nằm ở trang tin.  Nền tảng quảng cáo google ads và mạng lưới liên kết của google có thể làm được điều đó.

Để hiểu Quảng cáo Google ads , bạn có thể xem qua video dưới đây nhé !

Tại sao awebdep.com hướng bạn kênh google ads để quảng cáo, bởi vì Google ads:

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

BẠN ĐỪNG LO LẮNG VỀ CHI PHÍ NHÉ ! Mọi hoạt động của awebdep.com là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chính vì thế mà sự tối ưu hóa của việc đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu mỗi khi tư vấn cho bạn.

Bạn chỉ cần gọi cho awebdep.com, việc còn lại của chúng tôi:

  • Chúng tôi sẽ tìm hiểu sản phẩm/ dịch vụ bên bạn
  • Phân tích hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu nhằm mục đích tìm ra từ khoá hiệu để quảng cáo hiệu quả
  • Tối ưu hóa từ khóa, mẫu quảng cáo để tiếp cận khách hàng
  • Cài đặt và chạy hiển thị
  • Theo dõi, đánh giá: Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện theo tuần/tháng/quý hay bất kể lúc nào bạn yêu cầu với mục đích giúp bạn nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch
  • Mang đơn hàng về cho bạn

CHÚNG TÔI CÒN KHÁC BIỆT so với các đơn vị khác là ở quy trình triển khai, chúng tôi luôn theo dõi chuyển đổi, đánh giá, phân tích  và lắng nghe phản hồi của khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là tạo ra đơn hàng và giá trị đơn hàng.

Đội ngũ kỹ thuật quảng cáo google ads chúng tôi gần 5 năm làm trong lĩnh vực này; kinh nghiệm, kỹ năng và tối ưu hóa sẽ làm hài lòng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *