Thiết Kế Website Bán Hàng Online

Tôi có người bạn kinh doanh về ngành hàng đồ gia dụng; cách đây 2 năm, doanh thu chủ yếu là bán hàng qua facebook. Tôi có khuyên bạn ấy làm hệ thống quy trình bàn hàng chuẩn, sau này bung ra thì dễ quản lý và thống kê, bắt đầu từ việc thiết kế website bán hàng.

Năm nay hệ thống của bạn đó phát triển phình ra, nhưng việc quản lý thì lại rất là mệt, khó kiểm soát.  Câu chuyện ngắn kể trên là thường gặp ở một số khách hàng của awebdep.com khi đến muốn làm hệ thống website bán hàng hoàn chỉnh.

Bạn kinh doanh dù có nhỏ, lẻ hay tầm cỡ thì bạn cũng phải có chiến lược hợp lý để thúc đẩy quá trình bán hàng và quản lý hệ thống. Website bán hàng là cái hiện hữu cho bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào để kiểm soát, quản lý, cũng như một không gian tốt để trình bày sản phẩm tới khách hàng một cách tổng quát nhất.

 

MỘT CHI PHÍ HỢP LÝ ! Khởi nghiệp đồng nghĩa với việc tối ưu hóa mọi nguồn chi; Awebdep.com sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ với  1.500.000 VNĐ, bạn đã có ngay được 1 website bán hàng chuyên nghiệp + Phần quà tặng khuyến mại duy nhất trong tháng 8 này: Tặng domain/ hosting 1 năm sử dụng.

 

Quá tuyệt phải không nào ? Với website của awebdep.com bạn sẽ nhận được:

  • Thiết kế tối ưu: Giao diện Web tương thích tốt với các thiết bị desktop, tablet, smartphone
  • Tối ưu hóa SEO: Trang quản trị website được thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu cho bạn.
  • Dễ dàng quản lý: Chúng tôi thiết kế quản trị dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn tối ưu hóa và cắt giảm chi phí kinh doanh.
  • Hỗ trợ 24/7: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua điện thoại, email, zalo, skype, teamviewer…
  • Công cụ quản lý: Chúng tôi thiết kế quản lý dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian.

BẠN NHỚ NHÉ! CHỈ CÓ 1.500.000 VNĐ là bạn đã có ngay 1 website bán hàng hoàn chỉnh.

GỌI NGAY: 0933 28 28 26

 

Với bề dầy kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, trong suốt hơn 10 năm qua, đội ngũ chuyên viên tư vấn của awebdep.com đã và đang ngày càng hoàn thiện kỹ năng của mình để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, hợp lý nhất. Đội ngũ kỹ thuật lập trình viên luôn cập nhật công nghệ, cải tiến, nâng cấp hệ thống hàng ngày, chắc chắn làm bạn hài lòng với việc xử lý nhanh các yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Awebdep.com hiểu được rằng: khi khách hàng tồn tại thì chúng tôi mới tồn tại.

Đưa website của bạn lên google ngay hôm nay.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết 0933 28 28 26
This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *