Thiết kế website trọn gói giá rẻ

Thật không khó nếu bạn lên google và search về dịch vụ “thiết kế website giá rẻ”; kết quả trả về 60.000.000 kết quả được tìm thấy. Ta có thể thấy, thị trường thiết kế website giá rẻ rất nhiều, nhưng không đồng nghĩa với chất lượng. Nhận thấy điều đó, awebdep.com ra đời với sứ mệnh là tạo ra những website chi phí giá thành hợp lý mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hiểu được thị trường, hiểu được những con người khởi nghiệp bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh trên mạng; awebdep.com biết rằng: dù bạn bắt đầu dấn thân vào kinh doanh, buôn bán quần áo, mở một cửa hàng tạp hóa, một spa của riêng mình,… thì bạn vẫn nên cần có một website để buôn bán kinh doanh.

 

Tại sao bạn cần thiết kế website ?

  • Bạn cần thiết kế website bởi: bạn cần một profile giới thiệu thông tin tốt nhất để bạn hàng, đối tác tin tưởng và ký kết hợp đồng.
  • Bạn cần thiết kế website bởi: website là một kênh dùng để quảng cáo, đưa khách hàng đến với bạn một cách khoa học, logic về sản phẩm/dịch vụ của bạn.
  • Bạn cần thiết kế website bởi: Đối thủ của bạn cũng đang có website, họ đanh kinh doanh rất tốt trên website thông qua quảng cáo google ads, facebook,SEO,…
  • Bạn cần thiết kế website bởi: Dữ liệu khách hàng đã lưu lại trên khách hàng của bạn; tức khách hàng đã đặt hàng, mua hàng, hoặc ít nhất đã lục lọi tìm kiếm sản phẩm trên web của bạn. Bạn có thể mời gọi họ lại để quảng cáo một chiến dịch tiếp thị lại(Remarketing).

 

Từ những người khởi nghiệp với số vốn vay mượn 5 – 10 triệu đồng, awebdep.com hiểu được rằng mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần sự tối ưu hóa mọi chi phí. Thấu hiểu điều đó, awebdep.com cũng đã tối ưu hóa mọi chi phí và ưu đãi đối với cá nhân, doanh nghiệp khi khởi nghiệp.

CHỈ VỚI 1.500.000 VNĐ bạn đã có 1 website hoàn chỉnh + Tặng Domain và Hosting 1 năm.

  • Thiết kế tối ưu: Giao diện Web tương thích tốt với các thiết bị Desktop., tablet, smartphone
  • Tối ưu hóa SEO: Trang quản trị website được thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu cho bạn.
  • Dễ dàng quản lý: Chúng tôi thiết kế quản trị dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn tối ưu hóa và cắt giảm chi phí kinh doanh.
  • Công cụ quản lý: Chúng tôi thiết kế quản lý dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian.
  • Hỗ trợ 24/7: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua điện thoại, email, zalo, skype, teamviewer…

CHI PHÍ GIÁ HỢP LÝ – ƯU ĐÃI KHUYẾN MẠI TẬN CÙNG – HỖ TRỢ MÃI MÃI

Bạn chỉ cần Gọi ….. việc còn lại là của chúng tôi để bạn có 1 website hoàn chỉnh.

GỌI NGAY: 0933 28 28 26

 

Với Đội ngũ nhân viên của awebdep.com có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website; hiểu được nhu cầu thị trường; hiểu được khách hàng của awebdep.com đang mong muốn cần gì; hiểu được người mua sản phẩm cho từng lĩnh vực thiết kế web; thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi.

Sự cải tiến liên tục về công nghệ, trải nghiệm người dùng của chúng tôi, đã luôn làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết, đảm bảo sẽ luôn luôn hỗ trợ khách hàng, mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ cần bạn có nhu cầu thiết kế website giá rẻ, hợp lý, cứ gọi cho chúng tôi: 0933 28 28 26 Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng !

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *